bo-ngua-mun-dau-den-magic-skin

Bộ Trị Mụn Đầu Đen Magic Skin

Giá: 270.000

Bộ sản phẩm gồm :
– Gel Lột Mụn Đầu Đen (Net = 50g)
– Tinh Chất Trị Mụn (Net = 15 ml)

BỘ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN MAGIC SKIN

Mụn đầu đen là nhân trứng cá mở. Những ống tuyến bã tích tụ đầy chất bã nhờn, tế bào chết và bụi bẩn trong môi trường hàng ngày bạn tiếp xúc, chúng nằm gọn trong mỗi lỗ chân lông của bạn và ngày một to ra, cứng lên. Ống tuyến bã này có miệng mở ra trên bề mặt da nên xảy ra phản ứng oxy hóa, gây ra mụn đầu đen.

Bộ trị mụn đầu đen Magic Skin này là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường hiểu được cơ chế của Mụn đầu đen và đưa ra hướng điều trị ĐẶC BIỆT.

Bộ trị mụn đầu đen Magic Skin

Bộ trị mụn đầu đen Magic Skin gồm có:

ten-do-tachGel Lột Mụn Đầu Đen (Net = 50g): chiết xuất từ mầm lúa mạch, nha đam, sữa chua, trà xanh, … Giúp bạn lấy nhân mụn ra một cách dễ dàng, sạch sẽ tận gốc. Không gây tổn thương da mà hiệu quả lên đến 99%.

ten-do-tachTinh Chất Trị Mụn Đầu Đen (Net = 15 ml): chiết xuất từ nhân sâm, tam thất, rễ mật gấu, trà xanh, … Đây là sản phẩm ĐỘC ĐÁO có tác dụng khoá tuyến dầu trên da, ngăn chặn việc bài tiết bã nhờn. Hơn nữa, tinh chất còn có tác dụng tuyệt vời khi len lỏi vào từng lỗ chân lông làm sạch sâu và se khít tuyệt đối, không cho mụn có chỗ trú ngụ và quay trở lại.

Công dụng:

ten-do-tachHỗ trợ trị mụn đầu đen, làm se lỗ chân lông, ngăn ngừa sự trở lại của mụn đầu đen

ten-do-tachKiềm dầu rất hiệu quả

Cách dùng:

ten-do-tachLăn Tinh chất trị mụn đầu đen vào vùng da có mụn đầu đen sau khi đã lấy hết mụn bằng săn phẩm Gel lột mụn

ten-do-tachSử dụng 4-6 lần/ngày

ten-do-tachSản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không hóa chất

*Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của làn da bạn. Để biết được về tình trạng của làn da mình trước khi sử dụng mỹ phẩm, bạn có thể liên hệ qua các số Hotline tư vấn trực tuyến.

ten-do-tachGiá bộ sản phẩm: 270.000 đ/ Hộp. Gồm Gel lột mụn đầu đen và Tinh chất trị mụn

Back to top