Lần đầu tiên tại Việt Nam có một khóa tập huấn chuyên sâu để giúp những cô gái chân phương nhất trở thành “Người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp”.


Hội nghị “Người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp” thu hút được hàng trăm nữ doanh nhân trẻ tham gia

Hội nghị “Người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp” thu hút được hàng trăm nữ doanh nhân trẻ tham gia

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay, với hơn 1400 thành viên trong hệ thống kinh doanh trải dài khắp Việt Nam cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan… Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Magic Skin đã khẳng định sức nóng của mình bằng hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ, đi sâu vào đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng, đem đến những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín nhất cho người sử dụng.

Ra đời sau Magic Skin, là dòng mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt đối lành tính và thân thiện với làn da, Magic Mom cũng chứng tỏ độ lớn mạnh của mình bằng nhiều chiến dịch mang tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Đúng như slogan của Magic Mom – “Quà cho mẹ”, thương hiệu này đã và đang được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận như một bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân đầy hữu hiệu.


Tổng giám đốc trẻ tuổi Đào Minh Châu

Tổng giám đốc trẻ tuổi Đào Minh Châu


Diễn giả giảng dạy về kỹ năng bán hàng đỉnh cao

Diễn giả giảng dạy về kỹ năng bán hàng đỉnh cao

Nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo nhất cho từng thành viên của Magic Skin, Magic Mom, CEO Đào Minh Châu – nữ tổng tuổi 23 nổi tiếng tại Việt Nam đã tổ chức hội nghị – hội thảo đẳng cấp mang tên “Người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp”. Trong khuôn khổ chương trình, Trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện da liễu Hà Nội – Bác sĩ Ngô Xuân Nguyệt đã chia sẻ nhiều kiến thức về da, giúp “học viên” của hai thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có những cái nhìn đúng đắn, lắng nghe và thấu hiểu làn da của khách hàng. Qua đó, chắc chắn những cô gái xinh đẹp sẽ vô cùng tự tin trong quá trình tư vấn và giúp khách hàng vượt qua những mặc cảm, tự ti về tình trạng da xấu xí của mình.


Những nhà phân phối nổi bật của Magic Skin - Magic Mom

Những nhà phân phối nổi bật của Magic Skin – Magic Mom


Chị Đỗ Thị Lụa trở thành Nhà phân phối Đỉnh cao của Magic Skin

Chị Đỗ Thị Lụa trở thành Nhà phân phối Đỉnh cao của Magic Skin

Cũng trong khuôn khổ “Người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp”, Hội nghị mỹ phẩm đẳng cấp lần này còn có sự xuất hiện của Doanh nhân Lê Ngọc Tuấn với hàng loạt những câu chuyện bán hàng thú vị, sôi nổi. Hơn 300 cô gái của Magic Skin và Magic Mom đã tích lũy thêm cho mình những vốn liếng kinh nghiệm và “kỹ năng mềm” trong việc bán hàng online và phát triển thị trường.

Giá trị tuyệt vời nhất mà Magic Skin cũng như Magic Mom mang lại cho những cô gái hết đỗi bình thường ấy, chính là một công việc được tự chủ về thời gian, tài chính, giúp cuộc sống của họ tốt lên trông thấy. Không cần khoa trương hay hào nhoáng, những cô gái từng vật lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng không thể thoát khỏi vỏ bọc sợ hãi của mình, nay đã vững vàng trong một tâm thế mới, một người kinh doanh mỹ phẩm đúng nghĩa. Họ đẹp hơn mỗi ngày, tự tin hơn mỗi ngày, và quan trọng hơn cả, họ được ngưỡng mộ bởi thành công mà họ đang sở hữu.


Đây chính là những cô gái xuất sắc của hệ thống

Đây chính là những cô gái xuất sắc của hệ thống


Sự đoàn kết chính là thước đo thành công của một hệ thống vững mạnh

Sự đoàn kết chính là thước đo thành công của một hệ thống vững mạnh

Những nhà phân phối nổi trội nhất của hệ thống đã được vinh danh ngay tại chương trình, tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Magic Skin, Magic Mom hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong tương lai.