1. Tạm thời ngưng tác động hóa chất
Ai cũng biết, nguyên nhân hàng đầu khiến mái tóc bị hư tổn đó chính là do sự tác động hóa chất thường xuyên mà không có sự chăm sóc thích hợp. Thông thường đến lúc tóc có vấn đề nặng thì mọi người mới bắt đầu quan tâm tới các liệu pháp điều trị thay vì chăm sóc cẩn thận hàng ngày. Lời khuyên của mình chính là các bạn hãy hạn chế tác động hóa chất, thay đổi kiểu tóc, màu tóc trong thời gian tóc đã bị hư tổn để tập trung phục hồi trước đã, khi tóc khỏe lên thì việc tạo kiểu cũng sẽ dễ dàng hơn.
2. Dùng kem ủ tóc
Giống như việc đắp mặt nạ hàng tuần cho da giúp da được cung cấp thêm dưỡng chất thì kem ủ tóc (hay gọi là mặt nạ tóc) cũng có chức năng tương tự, bổ sung thêm các dưỡng chất để mái tóc được phục hồi, trở nên chắc khỏe, suôn mượt hơn. Tips ở đây là sau khi gội với dầu gội xong, các bạn bôi một lớp mặt nạ cho thân tóc (tránh phần da đầu) để trong khoảng 10′ sau đó xả sạch với nước, cuối cùng vẫn cần đến dầu xả để khóa lại độ mở của biểu bì tóc nhé! Chỉ cần áp dụng tips này 1 lần/tuần thôi là mái tóc của bạn trông sẽ có sức sống hơn đấy!
3. Sử dụng biện pháp ngăn ngừa hư tổn dài lâu
Thay vì tìm các biện pháp tức thời phục hồi hư tổn thì mình nghĩ sẽ thông minh hơn nếu lựa chọn các dòng sản phẩm có tính năng phục hồi hư tổn dài lâu.
?Chúc các nàng có mái tóc khoẻ đẹp với Ủ TÓC MAGIC SKIN

feedback-u-toc-magic-skin feedback-u-toc-magic-skin-1 feedback-u-toc-magic-skin-2 feedback-u-toc-magic-skin-3